Som besökare på Dayviews samtycker du till användandet av s.k. cookies för att förbättra din upplevelse hos oss. Jag förstår, ta bort denna ruta!
Forgotten password?
  • Logga in med
Tekniskt fel pågår. På grund av att en server kraschat är det vissa problem att ladda upp bilder. Flera äldre bilder har även försvunnit till följd av detta, vilket vi beklagar. Vi arbetar för att få igång det så snart som möjligt.
Annons

Flest reaktioner senaste veckan

Ingen användare

Ingen användare

Ingen användare

Ingen användare

Ingen användare

Publish photos. As many as you want to. For free.

You can publish and share as many photos as you like to on Dayviews. You keep your rights to what you publish, and it's free. Sign up.

Ống thép luồn dây điện được ưa chuộng

Forum » Help me » Ống thép luồn dây điện được ưa chuộng
 
 
Current thread - Ống thép luồn dây điện được ưa chuộng
offline
Post: 2
wabethuan1 Fri 22 Nov 2019 04:51
ống thép luồn dây điện là loại ống được sản xuất từ vật liệu thép, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hệ thống điện đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao. Đây là một trong những giải pháp giảm thiểu rủi ro khi thi công, lắp đặt, bảo vệ hệ thống điện cho các công trình trên khắp cả nước.

Ống thép luồn dây điện giúp cho đường dây điện ở bên trong chống ẩm, chịu nhiệt và hạn chế sinh ra các luồng khói độc nếu như có xảy ra cháy nổ. Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng và thép mạ kẽm điện phân theo tiêu chuẩn quốc tế UL của Mỹ.

Khi xây dựng một công trình, điều quan trọng nhất mà các nhà chủ đầu tư đặt ra là sự an toàn trong quá trình thi công và sử dụng. Do vậy, các hệ thống điện ở nhà kho, tầng hầm, nhà máy, nhà xưởng, các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại thường dùng ống thép luồn dây điện để thay thế cho ống nhựa luồn dây điện truyền thống. Sử dụng loại ống này giúp mang đến nhiều tiện ích cho các công trình điện và tuổi thọ của nó có thể lên đến hơn 50 năm.

https://namquocthinh.com
https://namquocthinh.com/tin-tuc/bao-gia-ong-thep-luon-day-dien-imcemt-moi-nhat-407.html
https://namquocthinh.com/san-pham/ong-luon-day-dien-electrical-conduit/ong-thep-luon-day-dien-electrical-steel-conduit/
offline
Post: 30
tonnyken Fri 22 May 2020 10:20
Your feedback helps me a lot, A very meaningful event, I hope everything will go well https://templerun3.co
offline
Post: 17
happywheelspace Mon 14 Sep 2020 11:02
The blog is very informative and outstanding. I would love to read your blog. Give me lots of useful information. I will often visit your blog. https://www.leetchi.com/c/one2step

You must be signed in to write in the forum